2 năm trướcXuất hiện phiên bản iPhone Xs từ da động vật, giá hơn 80 triệu

Một công ty chuyên sản xuất thiết bị cao cấp là Legend tại Hà Lan đã giới thiệu bộ sưu tập iPhone Xs mới nhất khiến nhiều người phải trầm trồ ngạc nhiên.

Được biết, trong bộ sưu tập này thì người dùng có thể lựa chọn các loại chất liệu ở mặt lưng để "độ" lên chiếc iPhone Xs tùy theo sở thích của mình như kim cương, da cá sấu hay sợi carbon.

Trung bình, giá của mỗi sản phẩm vào khoảng 3.000 euro (hơn 80 triệu) nhưng nếu chưa thỏa màn thì bạn có thể chọn phiên bản iPhone Xs Max Lu Edition (tên do hãng Legend đặt) với bộ nhớ trong 512 GB có giá lên tới 4.060 euro (hơn 108 triệu đồng).

Mức giá được đề cập ở trên là mẫu iPhone Xs với dung lượng lưu trữ 512 GB, nếu muốn tiết kiệm được 200 Euro (gần 6 triệu) thì khách hàng có thể chọn phiên bản bộ nhớ trong 256 GB. 

Nếu muốn nâng cấp từ Xs sang Xs Max , khách hàng phải bỏ thêm số tiền 130 Euro (3.4 triệu).

Hơn nữa, nhà sản xuất Legend sẽ cung cấp một số tùy chỉnh cho các phiên bản đã đặt trước. Người dùng, có thể nhận được nhiều loại da khác nhau như cá sấu, trăn, cá đuối gai độc hay cá mập và nhận làm logo riêng, khảm họa tiết thép damascus và các tùy chọn với đá quý sang trọng.

Những sản phẩm xa xỉ này đang được lên kệ ở Doha (Quatar), Sydney (Úc), Hong Kong và Ma Cao.

Nguồn: GSMarena