2 năm trướcTất tần tật 5 điểm nổi bật của iPhone 11 Pro “đỉnh cao của đỉnh cao”

Tất tần tật 5 điểm nổi bật của iPhone 11 Pro “đỉnh cao của đỉnh cao”

iphone-11-pro

Bộ ba thế hệ iPhone mới đã chính thức được Apple giới thiệu đến công chúng. Trong đó, iPhone 11 Pro đang nhận được rất nhiều sự mong chờ của người hâm mộ, hứa hẹn sẽ là đối thủ lớn nhất cạnh tranh quyết liệt với Samsung trong năm 2019 này.

Vậy iPhone 11 Pro có gì mới? Những nhân tố nào sẽ góp phần làm nên thành công của chiếc smartphone “đỉnh cao của đỉnh cao” này? Từ các thông tin rò rỉ trong suốt thời gian qua, hãy cùng Manhmobile điểm danh 5 điểm nổi bật của iPhone 11 Pro qua bài viết dưới đây.

1. Màn hình OLED độ phân giải cao

Nếu như iPhone 11 được coi là mẫu máy kế thừa iPhone Xr, thì với iPhone 11 Pro, đây chính là phiên bản thay thế cho iPhone Xs ra mắt vào năm ngoái.

Điểm nổi bật của iPhone 11 Pro là dòng iPhone này sẽ được trang bị một màn hình OLED có kích thước 5,8 inch, nhỏ hơn so với iPhone 11. Tuy nhiên, màn hình OLED này lại có độ phân giải cao hơn đáng kể, ở mức 2436 x 1125.

iphone-11-pro-1

Màn hình OLED và cụm 3 camera sau

Đồng thời, mặt lưng của máy sẽ có thiết kế bằng kính mới, tạo nên điểm khác biệt của iPhone 11 Pro. Mặt lưng này khác biệt so với thiết kế của iPhone 11 và hoàn toàn mới so với phiên bản tiền nhiệm.

2. Con chip A13, dung lượng Ram khoảng 6GB

Về mặt cấu hình, iPhone 11 Pro cũng được trang bị con chíp A13 như iPhone 11, nhưng có dung lượng RAM lớn hơn, khoảng 6GB. Cùng với đó, các mức dung lượng lưu trữ lần lượt là 128GB/ 256GB/ 512GB. Máy có dung lượng pin 3190mAh, hỗ trợ sạc không dây ngược, Wifi 6. Tuy nhiên, tính năng 3D Touch sẽ không được hỗ trợ.

3. Cụm 3 camera sau

Giống như các đồn đoán trước đó, điểm nổi bật của iPhone 11 Pro so với các phiên bản iPhone cũ là cụm 3 camera chính ở phía sau máy. Cụm camera tích hợp ba cảm biến camera có thông số 12 MP, bao gồm ống kính góc siêu rộng, ống kính tele và cảm biến thường. Camera trước của iPhone 11 Pro cũng trang bị một camera tích hợp cảm biến 12 MP hỗ trợ FaceID cải tiến. 

4. Hỗ trợ bút Apple Pencil

Đáng chú ý nhất trong các điểm nổi bật của iPhone 11 Pro, dòng flagship này được cho là sẽ hỗ trợ cây viết Apple Pencil, phiên bản dành riêng cho iPhone (thay vì chỉ hỗ trợ iPad như trước đây). Tuy nhiên, cây viết Apple Pencil này chỉ hỗ trợ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mà không hỗ trợ phiên bản iPhone 11 thông thường.

iphone-11-pro-2

Trang bị bút cảm ứng Apple Pencil

5. Pin “khủng”

Dung lượng pin chính là một trong những điểm khác biệt của iPhone 11 Pro so với phiên bản tiền nhiệm iPhone Xs. Pin iPhone 11 Pro được nâng cấp tương đối lên mức 3.190 mAh, cao hơn mức 2.658 mAh trên iPhone Xs năm ngoái.

Trên đây là 5 điểm nổi bật của iPhone 11 Pro sẽ khiến dòng flagship này phá đảo thị trường smartphone toàn cầu trong năm nay. iPhone 11 Pro được dự đoán sẽ giá bán đắt thứ nhì trong bộ 3 iPhone mới, khoảng 999 USD ở thị trường Bắc Mỹ. Hãy cùng chờ xem smartphone mới của Táo khuyết sẽ khiến người dùng bất ngờ ra sao, sở hữu thiết kế và cấu hình đỉnh cao đến mức nào khi chính thức cập bến thị trường Việt Nam nha.