2 năm trướcNgày cuối mua iPhone X 64GB, Apple Watch S3 42mm giảm giá sốc

Bạn muốn mua iPhone X hay đồng hồ thông minh Apple Watch S3? Vậy thì đây sẽ là cơ hội để bạn mua sản phẩm với giá rẻ hơn vì chúng đang được giảm giá khá mạnh khi mua Online tại Mạnh Mobile.

Cụ thể, iPhone X 64 GB được giảm giá từ 24.99 triệu xuống còn 22.99 triệu đồng trong khi đó, Apple Watch S3 42mm được giảm giá từ 9.99 triệu xuống còn 7.49 triệu đồng.

Nói một xíu về iPhone X, đây là chiếc máy sở hữu thiết kế sang chảnh với bộ khung bằng thép không gỉ, màn hình tràn cạnh tích hợp notch tai thỏ cùng hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D cao cấp.

Máy có màn hình OLED 5.8 inch Super Retina, chip Apple A11 cực mạnh, RAM 3 GB, camera kép xóa phông 12 MP mặt sau cùng pin dung lượng 2.716 mAh.

Trong khi đó, chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch S3 cũng có thiết kế cuốn hút với màn hình AMOLED 2.1 inch, hỗ trợ kháng nước lên tới 50 mét.

Máy có nhiều tính năng như: Đo nhịp tim, tính lượng calories tiêu thụ, đếm số bước chân, tính quãng đường chạy, chế độ luyện tập, báo thức, nghe nhạc với tai nghe bluetooth, từ chối cuộc gọi, dự báo thời tiết, điều khiển chơi nhạc…

Nếu yêu thích 2 sản phẩm này thì hãy mua ngay trong thời gian khuyến mãi để có được 1 combo của nhà Táo xài Tết các bạn nhé!

Lưu ý: